Thực hiện Quyết định số 5768/QĐ-UBND ngày 07/12/2022 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương về việc Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong trong công tác quản lý nhà nước; thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng. Chiều ngày 26/12/2022, Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Phong phối hợp tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thanh tra.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; Các đồng chí Đoàn Thanh tra huyện Quảng Xương; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; Chủ tịch MTTQ thị trấn Tân Phong cùng các đồng chí công chức: Tài chính - Kế toán; Địa chính đất đai; Địa chính xây dựng; Tư pháp hộ tịch; Văn phòng thống kế.

Trưởng đoàn Thanh tra Huyện đọc toàn văn Quyết định số 5768/QĐ-UBND ngày 07/12/2022 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương về việc Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong trong công tác quản lý nhà nước; thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng. Theo chỉ đạo của Lãnh đạo Thanh tra Huyện, yêu cầu UBND thị trấn Tân Phong, các tổ chức, đơn vị, cá nhân liên quan triển khai thực hiện các nội dung thanh tra chấp hành nghiêm túc quyết định thanh tra, các quy định của pháp luật về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng; Thực hiện tốt công tác phối hợp để cuộc thanh tra theo đúng mục đích, yêu cầu và hiệu quả cao./.

Trần Thị Hồng Hạnh – Cán bộ Tư pháp