Ủy ban nhân dân huyện Quảng Xương tổ chức tập huấn “ Phiên tòa giải định” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 18/02/2022 triển khai Đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện” năm 2022, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Quảng Xương tổ chức “ Phiên tòa giải định” năm 2022.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Tư Pháp; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp; đại diện lãnh đạo: Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Chánh án Tòa án Nhân dân huyện; Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện; đại diện lãnh đạo các ngành trong khối nội chính; Chủ tịch UBMTTQ Xã; đại diện lãnh đạo UBND; Chủ tịch, Phó CT Hội Nông dân; Trưởng các tổ chức đoàn thể: Hội LHPN, HCCB, Đoàn Thanh niên các Xã, công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức văn hóa – xã hội trên địa bàn Huyện.

“ Phiên tòa giải định” về phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Xương  năm 2022.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Tin chị Hạnh\UBND huyện 2.jpg

Ảnh: Phiên tòa giả định phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Huyện

Đây là “Phiên tòa giả định” tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được tổ chức trên địa bàn toàn huyện Quảng Xương.

Mục đích qua phiên tòa giả định, nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, tạo điều kiện công chức, viên chức trên địa bàn Huyện nâng cao kiến thức về pháp luật.

Trần Thị Hồng Hạnh – Cán bộ Tư pháp