THỊ TRẤN TÂN PHONG XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ

Nếp sống văn minh đô thị là nếp sống theo các giá trị chuẩn mực của văn hóa dân tộc và đáp ứng yêu cầu tổ chức cuộc sống tốt đẹp của cộng đồng trong môi trường sinh hoạt đô thị. Nếp sống văn minh đô thị không tự nhiên mà có, mà nó được vun đắp từ nếp nghĩ và hành động của mọi người dân, được khơi nguồn từ ý thức của người các tầng lớp nhân dân.

Chi tiết »
Xây dựng thị trấn Tân Phong đạt chuẩn đô thị văn minh

Phong trào Xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh được đông đảo cán bộ và Nhân dân thị trấn Tân Phong hưởng ứng tham gia. Thông qua phong trào đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ý chí tự lực tự cường, làm cho các giá trị văn hoá thấm sâu vào mỗi người, mỗi gia đình và cả cộng đồng; giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân về mọi mặt, thúc đẩy kinh tế- xã hội thị trấn phát triển.

Chi tiết »
Thị trấn Tân Phong phát động phong trào Xây dựng thị trấn Tân Phong đạt chuẩn đô thị văn minh

Chi tiết »
Thị trấn Tân Phong: ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, tuần vừa qua thị trấn Tân Phong đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Thanh niên đoạn vào chợ thị trấn, đường vào tổ dân phố Chính Trung, Xuân Uyên.

Chi tiết »
Thị trấn Tân Phong xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh

Thời gian qua, cán bộ và nhân dân thị trấn Tân Phong đã đoàn kết đồng lòng, đồng sức, chung tay phấn đấu xây dựng đô thị văn minh, làm cho thị trấn Tân Phong của chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹp.